Bạn mình

Có lần mình nói đùa trên FB, trường hợp của mình chẳng đúng với câu “nhìn bạn bè mà đoán ra tính cách”, may mà mọi người thương chưa xúm vào đánh cho một trận 🙂 Anh chị em ruột còn chả giống nhau nữa là bạn bè. Nhưng đã chẳng có điểm gì chung thì sao thành bạn bè được? Cái lý nó đơn giản vậy thôi mà…

Mình có những người bạn tài năng đặc biệt và mình gắn bó với họ vì mình… đánh giá cao tài năng của họ (bác nào đã thủ sẵn viên gạch trên tay, chuẩn bị ném thì làm ơn hạ xuống giúp em, không có lại mỏi tay :)). Mục này được mở ra trong năm 2015 để trước là giới thiệu với mọi người niềm tự hào của mình về bạn mình, sau là có món lai rai mỗi khi khách đến nhà mà bếp lạnh. Chúc mọi người ngon miệng nhé!

  1. Nguyễn Thanh Cường (mọi người có thể tìm hắn trên FB với nick ThanhCuong Nguyen mở ngoặc Cường Ba Cu, đảm bảo dưới gầm trời rộng lớn này không có kẻ thứ hai để mà lo bị lộn). Cường là một người đặc biệt, hắn đặc biệt thế nào thì ai chịu khó đọc hắn sẽ biết ngay 🙂 Vì đôi khi hắn chẳng đặt tên hoặc đặt tên trùng nhau cho những bài viết của hắn (đến nay toàn trên FB), mình mạn phép hắn đặt tên hoặc sửa tên một chút để bà con dễ phân biệt hoặc không bị thiên kiến của hắn chi phối 🙂 Đề phòng có ngày hắn nổi điên rượt oánh mình vì cái tội tự tiện xách con người khác ra đặt tên, mình sẽ dẫn tựa gốc bên dưới mỗi bài, kèm ngày hắn viết để mọi người biết đường mà kiếm.
Advertisements

2 thoughts on “Bạn mình

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s